Giới thiệu

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI HOÀNG LAN

"An toàn cho Sức khỏe Cộng đồng"

Nguồn nước sạch hiện nay trên trái đất ngày càng cạn kiệt cho nên việc sử dụng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn vệ sinh, dễ bị nhiễm khuẩn cao. Vì vậy, tỷ lệ nhiễm khuẩn đường ruột của người dân tăng cao với mức báo động. Do đó, nhu cầu có được nguồn nước sạch của người dân đang cấp bách và cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu đó Cơ sở sản xuất Hoàng Lan với tâm huyết “Sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu” và đang xây dựng uy tín lâu dài cho thương hiệu nên đã được người tiêu dùng tín nhiệm.

Nước được lấy từ nguồn nước thủy cục, lọc qua bộ lọc tinh trước khi đưa vào dây chuyền lọc khép kín. Qua nhiều quy trình bơm cao áp, lọc thô, lọc tinh, thẩm thấu ngược RO để loại bỏ hoàn toàn tạp chất và được chiếu tia cực tím. Nước hoàn toàn được loại bỏ các kim loại nặng, các loại vi sinh, vi khuẩn, sau đó được chứa trong bồn có thể tích 1m3 và được sục ozon mỗi tiếng 5 phút để tránh tái nhiễm khuẩn. Cuối cùng nước được chiết vào những chai hoàn toàn vô trùng và niêm phong kỹ lưỡng toàn bộ quy trình đóng chai. Công nhân được trang bị khẩu trang và bao tay để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nước uống đóng chai Hoàng Lan đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng,cơ sở  đã đa dạng hóa sản phẩm, đóng chai nước thinh khiết với nhiều dung tích từ 330ml đến 21 lít. Qua hơn mười năm thành lập, đơn vị đã dần khẳng định được uy tín thương hiệu với khách hàng. Hiện nay sản phẩm nước uống đóng chai Hoàng Lan được phân phối ở các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, đại lý, hộ gia đình… tại tỉnh Long An và được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua.

Thương hiệu nước uống Hoàng Lan đã ra đời, dần khẳng định chất lượng và vị trí trong trái tim người tiêu dùng trong suốt một chặng đường bền bỉ đi qua. 

nuoc uong hoang lan

nuoc uong hoang lan

nuoc uong hoang lan